Mẹ Huyền con sổ mũi kéo dài viêm tai giữa dùng Ovix đã khỏe

Con trai lớn của em 10 tuổi, bé bị sổ mũi kéo dài. Do mẹ chủ quan không điều trị đến nơi đến chốn nên con viêm xoang mãn, viêm tai giữa mãn tính, kháng nhiều loại kháng sinh

1. Con sổ mũi kéo dài mẹ chủ quan nên viêm xoang viêm tai giữa

Hôm nay ngay khi ngủ dậy ngắm nhìn các con và muốn nói lời cảm ơn anh. Biết đến anh qua giới thiệu của cô Hoàng Thu Trang. Giữa lúc một người mẹ 3 con như em đang bế tắc thực sự.

Con trai lớn của e 10 tuổi, bé bị sổ mũi kéo dài. Do mẹ chủ quan không điều trị đến nơi đến chốn nên con viêm xoang mãn, viêm tai giữa mãn tính. Kháng nhiều loại kháng sinh. Em đã đưa con đi khắp nơi từ phòng khám Tai Mũi Họng đến các bệnh viện tuyến trên, tai mũi họng trung ương, viện nhi… đủ cả. Biết con bị vtg từ tháng 3/2016 đến nay con dùng đủ loại kháng sinh. Từ uống đến tiêm thậm chí đặt ống tk, chữa theo dân gian thổi thuốc các kiểu…

Lạm dụng khách sinh ở trẻ em dây nhiều mắc bệnh viêm khớp
Lạm dụng khách sinh ở trẻ em dây nhiều mắc bệnh viêm khớp

Cứ khỏi 1 thời gian lại bị lại. Đợt vừa rồi bé nhỏ sổ mũi, ho mệt mỏi biếng ăn kinh khủng cả gia đình bấn loạn cứ đòi đi bv khám. Hai bạn nhỏ sau thì không viêm tai giữa nhưng cứ vài ba bữa lại sổ mũi, ho, sốt. Mỗi lần như vậy mẹ lại cuống cuồng.

2. Dùng bộ sản phẩm Ovix và tăng đề kháng giúp hạn chế việc dùng kháng sinh

Biết đến và được tư vấn nhiệt tình và kiên trì sử dụng bộ sản phẩm ovix thần thánh. Đến nay bạn lớn khỏi hẳn viêm tai giữa, chưa từng sổ mũi lại lần nào. Mỗi ngày em đều xịt ovix dự phòng cho con, tối đi ngủ bôi sáp ấm và xông tinh dầu. Đã rất lâu rồi không còn nhắc đến kháng sinh, không còn cảnh mẹ con bồng bế nhau đi các pk, bv nữa.

Hạn chế kháng sinh mùa ốm cho trẻ
Hạn chế kháng sinh mùa ốm cho trẻ

Nhờ uống tăng đề kháng imochild mỗi ngày trộm vía các bạn khoẻ hẳn, ăn uống tốt. Mẹ tự thấy mình mạnh mẽ hơn, bình tĩnh hơn có kinh nghiệm hơn mỗi khi con ốm.

Tăng đề kháng Giảm biếng ăn Imochild
Tăng đề kháng Giảm biếng ăn Imochild

Biết ơn anh rất nhiều, nhà em giờ chỉ muốn dự trữ bộ ovix nhỏ nhắn xinh xắn dễ thương này thôi. Mẹ nào có em bé nhỏ hay mắc các bệnh đường hô hấp, tai mũi họng hãy ib để được tư vấn tận tình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *