OVIX DỰ PHÒNG CÚM-VIRUS HIỆU QUẢ CHO CẢ NGƯỜI LỚN VÀ TRẺ EM

OVIX KHẮC TINH CÚM-VIRUS, OVIX DỰ PHÒNG CÚM HIỆU QUẢ CHO CẢ NGƯỜI LỚN VÀ TRẺ EM

 Hầu hết các mẹ đều rất chăm chỉ đọc kiến thức về tai mũi họng & đều biết rằng: 80-90% vấn đề tai mũi họng là do virus, chỉ 10-20% là do vi khuẩn.

 Thế nhưng, đều rơi vào tình trạng, con bị tai mũi họng là dùng kháng sinh?

 Khi nào cần dùng kháng sinh, khi nào không? Giai đoạn đầu nhiễm virus, sốt cũng là do virus, không phải do viêm thì chỉ cần tăng đề kháng và lựa chọn thuốc có tác dụng với virus. Kháng sinh ko có tác dụng gì giai đoạn này. Chăm khéo, sau 4 ngày con hết sốt và bình phục dần.

 Nhưng nếu chăm sóc con không đúng, sau 4 ngày, con vẫn tiếp tục sốt, thì tức khi đó còn đã bị viêm. Khi đó là nhiễm vi khuẩn & cần kháng sinh.
———–
 Tuy nhiên, thông tin trên chỉ là lý thuyết & sự đã rồi.

TỐT NHẤT NÊN HỌC PHÒNG – VIRUS QUÁ ĐƠN GIẢN VỚI OVIX BABY. Vì sao?

 Đường lây cúm là gì? MŨI MIỆNG. làm sao để tránh được 1 người bị cúm cả nhà không bị? OVIX CHỨ ĐÂU. Nano bạc trong Ovix baby, khi xịt vào mũi và miệng. nano bạc sẽ đọng lại ở mũi, khi virus bay vào mũi cái là bị tóm cổ, ăn tươi nuốt sống, không có cơ hội chui sâu vào phổi.

👉 Ovix dự phòng cúm cho cả nhà. Người cả người bị và ko bị đều xit ngày 1 lần, cả mũi cả họng ( trường hợp này thì cả người lớn và trẻ nhỏ đều xịt Baby nhé).

Ovix baby dung dịch vệ sinh mũi họng dự phòng cúm virus hiệu quả
ovix baby dung dịch vệ sinh mũi Ovix baby dung dịch vệ sinh mũi họng dự phòng cúm virus hiệu quả

👉 Tỷ lệ bị lây CÚM SẼ CỰC THẤP KHI DÙNG OVIX BABY.

OVIX Baby dung dịch vệ sinh mũi không kháng sinh OVIX Baby dung dịch vệ sinh mũi dạng xịt phòng ngừa làm giảm triệu chứng viêm VA viêm mũi dị ứng ở trẻ nhỏ. Có tác dụng dự phòng tăng đề kháng rất tốt. Về thành phần có 2 hoạt chất chính:

👉 THẤT DIỆP NHẤT CHI HOA ( bảy lá 1 hoa):
Đây là 1 cây mọc ở độ cao trên 1500m so với mặt nước biển, được xếp vào nhóm thảo dược quý hiếm. Có đặc tính chống viêm & kháng sinh thuộc nhóm MẠNH NHẤT TRONG THẢO DƯỢC

 NANO BẠC:
Từ hàng nghìn năm trước, Nano bạc đã được ứng dụng trong chăm sóc sức khỏe, ngừa nhiễm vi khuẩn, virus cho người mang theo bạc, để làm lành vết thương

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *