VIÊM TAI GIỮA CHỮA GỐC HAY CHỮA NGỌN

Vì mùa này quá nhiều con bị viêm tai giữa. Nhiều mẹ mơ hồ đi tìm giải pháp, mà chưa hiểu ngọn ngành của vấn đề. Không biết đang chữa ngọn hay chữa gốc viêm tai giữa mà con tái lại nhiều lần.

1. VIÊM TAI GIỮA NGUYÊN NHÂN TỪ ĐÂU

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu về viêm tai giữa, tư vấn khỏi cho hàng nghìn bệnh nhi. Anh phải khẳng định lại là HẦU HẾT mọi trường hợp VIÊM TAI GIỮA trẻ nhỏ gốc bệnh là từ mũi họng mà ra. Vì mũi họng thông với tai giữa qua vòi nhĩ – mũi họng viêm lâu ngày, dịch viêm đẩy lên tai gây viêm, vòi nhĩ viêm tắc, tai ko thoát được dịch, nên thành ứ mủ, ứ dịch… Điều này chắc chắn các mẹ đều được các Bác sĩ Tai mũi họng khẳng định là đúng rồi. Còn ít trường hợp là do tổn thương từ ống tai, dụng cụ vệ sinh tai là thủng nhĩ, gây viêm.

Review trẻ viêm tai giữa sử dụng Dung dịch vệ sinh tai Ovix Tai đã ổn
Review trẻ viêm tai giữa sử dụng Dung dịch vệ sinh tai Ovix Tai đã ổn

2. VIÊM TAI GIỮA DÙNG NHỎ TAI CHỈ LÀ CHỮA TRIỆU CHỨNG

Nếu dùng nhỏ tai để mà chữa viêm tai giữa – thì chỉ là chữa triệu chứng. Ở đây còn chưa nói đến là hầu hết các trường hợp viêm tai giữa ở trẻ nhỏ là màng nhĩ lành. Khả năng “thấm- thẩm thấu” qua màng nhĩ là gần như không.

Trẻ viêm tai giữa dùng Ovix Tai nay đã sạch khỏe
Trẻ viêm tai giữa dùng Ovix vệ sinh tai mũi họng đã sạch khỏe

Thế nên tác dụng là khó có thể khẳng định. Kể cả Ovix tai – anh cũng phải thừa nhận điều này, do đó, anh ít nhắc đến sản phẩm này. Mặc dù dùng cùng thì mặt thực tế theo dõi thấy nhanh ổn hơn. Kể cả khi Bác sĩ đã kết luận là viêm tai giữa tiến triển tốt, mà mũi họng con không có dấu hiệu cải thiện, dịch mũi vẫn nhiều, vẫn vàng xanh, mủ… Thì chắc chắn là ko sớm thì muộn, tai giữa lại sẽ tái phát. Nhưng nếu viêm tai giữa chưa tiến triển tốt lắm, nhưng mũi họng có tiến triển, khô ráo, sạch sẽ, thì chỉ trong vòng 1 tuần, tai sẽ tiến triển tốt.

3. XỬ LÝ MŨI HỌNG LÀ CHỮA GỐC VIÊM TAI GIỮA

Ovix giúp xử lý các vấn đề về Tai Mũi Họng
Ovix giúp xử lý các vấn đề về Tai Mũi Họng

Thế nên trong tư vấn về viêm tai giữa, anh chỉ tập trung xử lý mũi họng. Để mũi họng tiến triển, thì ắt tai sẽ nhanh ổn. Ngoài ra, cũng phải khẳng định thêm 1 câu là: bệnh tai mũi họng không có vaccin, bị rồi lại tái lại, mũi cứ lai rai thì tai lại viêm. Do đó, đừng có nghĩ, hoặc đi mách người khác là mình dùng sản phẩm gì con mình khỏi hoàn toàn đến giờ. KHÔNG THỂ CÓ CHUYỆN ĐÓ. Con khỏi được đến giờ, đó là nhờ mẹ xử lý tốt khi con bệnh, mẹ chăm con tốt thì tai giữa không tái phát thôi, không phải nhờ thuốc.

, , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *