Kinh nghiệm dùng Ovix khi viêm tai giữa giảm kháng sinh

Bé nhà mình bi viêm tai giữa từ lúc hơn 3 tháng tuổi. Uống bao nhiêu là kháng sinh. Từ khi biết đến dùng Ovix khi viêm tai giữa con khỏe mà không cần kháng sinh.

1. Mẹ Huyền chia sẻ dùng ovix khi con viêm tai giữa ứ mủ giảm kháng sinh

Bé nhà mình bi viêm tai giữa từ lúc hơn 3 tháng tuổi. Uống bao nhiêu là kháng sinh. Rồi một hôm nó sốt cao và quấy khóc cả đêm. Mình đưa đi khám bsy bảo bé bi viêm tai giữa ứ mủ. Mủ căng phồng luôn nên phải chích nhĩ lúc đó mình vừa lo lắng vừa không biết phải làm như thế nào. Mình quyết đinh làm theo bsy là chích tai. Và đi hút mủ rửa tại hàng ngày cho con suốt 10 ngày. Kết hợp dùng kháng sinh nhìn mà xót con.

Sau đó vê nhà mình về nhà nhắn tin hỏi bạn bè thì được giới thiệu về Ovix. Khi đó cũng chưa tin lắm nhưng vì thương con mà tìm hiểu và lấy thuốc cho con . Và mình được hướng dẫn điều trị cho con rất là nhiệt tình. Từ khi dùng là bắt đầu thấy có hiệu qủa. Mình tiếp tục và kiên trì vê sinh mũi họng cho con hàng ngày như chỉ dẫn và kết qua là bây giờ bé nhà mình OK.

Hạn chế kháng sinh mùa ốm cho trẻ
Hạn chế kháng sinh mùa ốm cho trẻ

Trộm vía mấy tháng rồi không bị sổ mũi nữa. Chứ trước đó chưa biết đến Ovix tháng đi viện mấy lần. Nay bé khỏe và không còn phải dùng kháng sinh nữa. Mẹ nào có con bị viêm tai giữa thì nên tìm nhắn để được tư vấn nhé. Bản thân mình có con bị nên rất hiểu cái cảnh tháng nào cũng phải đi viện. Nhìn con chịu đau đớn quấy khóc vì đau tai…cứ thay đổi thời tiết là hắt hơi sô mũi.

2. Mẹ chia sẻ viêm tai giữa 2 con đã khỏe nhờ ovix

Hôm nay em mới có thời gian viết bài để cảm ơn anh chị đã tư vấn nhiệt tình cho em vê vấn đề của 2 bé. Ngày 2 bé nhà em bị viêm tai giữa 1 lúc, em rất lo lắng. Đi khám bs kê cho bé 2 loại kháng sinh 1 lúc. Em lúc đó không biết phải làm sao vì lần đầu làm mẹ lần đầu 2 bé nhà em viêm tai giữa. Thật sự em không muốn cho bé uống kháng sinh đâu.

Viêm tai giữa là bệnh thường gặp ở trẻ em
Viêm tai giữa là bệnh thường gặp ở trẻ em

Sau khi khám về em đã nhắn tin nhờ tư vấn cho em. Và được biết tình trạng của 2 bé nhà em chưa cần phải uống kháng sinh đâu. Em chỉ cần xit ovix hằng ngày, nếu mũi nhiều em chi cần hút nhẹ ngày 2 lần là được và nhỏ tai cho bé ngày 2 lần. Và em đã kiên trì sử dụng ovix sau 10 ngày tái khám thì 2 bé nhà em đa khỏi ạ. Em rất mừng khi 2 bé đã khỏi viêm tai giữa không cần dùng kháng sinh. Vì 2 bé em sinh non nhẹ cân nên em rất cảm ơn anh và mừng khi biết đến bộ sản phẩm Ovix.

OVIX – Dung dịch vệ sinh tai mũi họng, hỗ trợ kháng viêm tai, mũi, họng.

Hotline: 0348966862

Facebook:https://www.facebook.com/OVIXbabyTaiMuiHong

Ship hàng toàn quốc

, , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *