VIÊM TAI GIỮA,VIÊM MŨI Ở TRẺ NHỎ DÙNG OVIX BABY

GÓC CHIA SẺ – Mẹ Oanh ở Yên Bái chia sẻ về Ovix

Từ ngày bạn Thóc được (18 ngày tuổi) cũng là lúc mẹ nó biết đến thế nào là viêm đường hô hấp trên ở trẻ nhỏ, tháng nào cũng vài lần con sốt cao. Đi khám luôn là viêm tai mũi họng, viêm VA. Chuỗi ngày uống kháng sinh bắt đầu. Nào có dễ, phun, nhổ, ngậm chặt miệng, nôn ọe…chưa bao giờ uống được đủ liều. Đơn kháng sinh nọ chưa dứt đã đến đơn kia đến nỗi mình thuộc lòng tên các loại thuốc và công dụng, nào kháng sinh amox+acid,aumentin, clavulanic, zinnat, siro erolin, aerius, halixol… Nhiều lúc tự trách bản thân không biết chăm con sai ở chỗ nào mà con lại dễ tái đi tái lại trong một khoảng thời gian ngắn đến như vậy.

Chia sẻ bé viêm tai giữa viêm mũi đã dùng Ovix
Chia sẻ bé viêm tai giữa viêm mũi đã dùng Ovix


Đến tháng 10,vừa rồi, 2 ngày liền sốt về chiều 38,5 độ, đi khám thì Thóc đã chớm viêm tai giữa. Như sét đánh ngang tai, không tin vào mắt mình vì cách trước đó 1 tuần tai vẫn sáng bóng, đến tuần này đã nề đỏ. Lo lắng, buồn bã, mệt mỏi vì nghĩ đến cảnh bận chăm bé.
Lặn lội khắp các trang để đọc thêm kiến thức về bệnh này và mình tìm được một fanpage về bệnh VTG. Đại ý là:

GỐC LÀ MŨI. MŨI KHÔNG SẠCH THÌ TAI CHƯA THỂ KHỎI.

Mình đã mạnh dạn nhắn tin cho admin của fanpage để chia sẻ về câu chuyện viêm hô hấp trên của bạn nhỏ nhà mình. Sau khi xem các phiếu nội soi TMH và các đơn thuốc đã từng dùng, như tiếp thêm niềm tin sức mạnh cho bà mẹ bỉm sữa rằng: viêm tai giữa đơn giản thôi – trái ngược hoàn toàn những gì mình được nghe rằng VTG khó chữa lắm mà hay tái lại lắm.

Ovix tai mũi họng không kháng sinh
Ovix dung dịch vệ sinh tai mũi họng không kháng sinh


Kiên trì 7 ngày nhỏ tai, xịt mũi họng sáng và chiều tối, hồi hộp đưa con đi tái khám. Tai đã sáng bóng, chỉ còn điều trị VA. Giờ đã biết căn nguyên của bệnh, 2 mẹ con sẽ kiên trì dùng dự phòng vệ sinh tai mũi họng hàng ngày bằng Ovix baby.
Cảm ơn anh rất nhiều-một người có tâm chia sẻ những kiến thức y khoa tới cộng đồng để các con được bảo vệ đúng cách và an toàn, hiệu quả. Chúc anh sẽ thành công với công trình nghiên cứu của mình.

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *